WELCOME NEWCENTURY
Monday, 04-12-2023, 5.20.24 PM
NEWCENTURY

CHỌN NGÔN NGỮ

TÌM KIẾM

Mr.HUNG ONLINE

NHẮN TIN QUA Y!M CHO HÙNGQUẢNG CÁO HÀI HƯỚC

VIDEO HÀI BÓNG ĐÁ

VIDEO BMW

VIDEO HÀN QUỐC

VIDEO HẤP DẪN

DƯƠNG LỊCH
«  December 2023  »
SuMoTuWeThFrSa
     12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31

ĐỒNG HỒ SỐ

DỰ BÁO THỜI TIẾT

www.newcentury.ucoz.com

ĐĂNG NHẬP

ĐÁNH GIÁ
Rate my site
TỔNG: 15017

THỐNG KÊ

Total online: 1
Guests: 1
Users: 0

LƯỢT TRUY CẬP
xanga statistics

ĐỒNG HỒ

NEWCENTURY
 • Thiết kế web trọn gói

 • Chúa Giê-su hiện hình trên bít tất
  (newcentury) - Một người phụ nữ sống tại Anh quả quyết rằng gương mặt của Chúa Giê-su đã hiện lên dưới hình dạng những nếp nhăn trên chiếc tất của mình.
   
  Sarah Crane, 38 tuổi sống tại hạt Kent (miền Đông Nam nước Anh) cho biết cô đã rất bất ngờ khi nhìn thấy hình ảnh của một người đàn ông để râu, nhìn chằm chằm vào mình từ chiếc tất đang được phơi.

  Bạn trai của cô cũng đồng tình rằng hình dáng của những nếp nhăn trên chiếc tất rất giống với hình ảnh của Chúa Giê-su vẫn thường được thấy trong những tác phẩm nghệ thuật. 

  Cả 2 thậm chí còn lên kế hoạch lập một đền thờ cho chiếc "tất thánh” này, tuy nhiên, hình ảnh gương mặt của Chúa Giê-su sau đó đã bị mất đi khi họ di chuyển chiếc tất.

  Hình ảnh giống với gương mặt Chúa Giê-su xuất hiện trên chiếc tất đang phơi.

  "Tôi để đồ sau khi giặt qua đêm để  chờ cho mọi thứ được khô. Và tôi đã rất sốc khi nhìn thấy gương mặt Chúa hiện lên trên chiếc tất” - Crean cho biết - "Tôi đã gọi bạn trai mình  và chúng tôi rõ ràng đã nhìn thấy gương mặt của Chúa Giê-su trên chiếc tất. Chúng tôi đã không tin vào những gì mình thấy”.

  Cặp đôi này sau đó đã chụp lại hình ảnh và chia sẻ với bạn bè và gia đình mình, vì cho rằng đó là một dấu hiệu được tạo ra từ đấng thần linh.

  Đây không phải là lần đầu tiên, hình ảnh hay gương mặt Chúa Giê-su hiện lên trên những vật dụng hàng ngày một cách tình cờ.

  Vào tháng 9 năm ngoái, tại bang Louisana (Mỹ), những dây leo trên cây cột điện đã vô tình tạo nên hình ảnh giống như Chúa Giê-su đang bị đóng đinh trên cây thánh giá. Trước đó, vào tháng 7 năm ngoái, một người đàn ông 26 tuổi sống tại Southamton (Anh) cũng đã vô tình nhìn thấy gương mặt Chúa từ vệ tinh khi sử dụng dịch vụ bản đồ Google Earth.

  Hình ảnh Chúa Giê-su bị đóng đinh trên cây thánh giá…

  … và gương mặt của Chúa trên một cánh đồng ở Hungary.

  Trước đó, rất nhiều hình ảnh ghi lại sự xuất hiện của gương mặt Chúa Giê-su trên các vật dụng được chia sẻ, bao gồm xuất hiện trên bánh mỳ, chảo nướng và thậm chí cả ở cửa nhà vệ sinh.

  Hình ảnh Chúa Giê-su xuất hiện trên bánh mỳ, chảo nướng và cánh cửa nhà vệ sinh.
  nguon dantri.vn
  Group's copyright agency newcentury 93 Lang Ha-Ba Dinh-Ha Noi © 2023